https://thongcaucongnghet.info

Hút bể phốt tại đường Hai Bà Trưng

Là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm 2018, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Bà Trưng của Trí Bảo đang càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng tại sao vậy?

Đơn giản là vì chất lượng dịch vụ hút bể phốt đường hai bà trưng hoàn hảo từ khâu tiếp nhận nhiệm vụ cho đến nghiệm thu và bảo hành. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo ra sự khác biệt bằng chế độ bảo hành duy nhất chỉ áp dụng ở công ty Trí Bảo mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu quy trình của dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi để thấy được sự khác biệt và chuyên nghiệp.
 

Hút bể phốt đường hai bà trưng.
Hút bể phốt đường hai bà trưng.

Quy trình theo từng bước hút bể phốt đường hai bà trưng


Tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng.

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 để yêu cầu các dịch vụ được Công ty Trí Bảo cung cấp. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ và sẽ đặt thời gian hẹn sớm nhất cho khách hàng.

Kiểm tra và thống nhất phương án thi công.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức chuyển thông tin đó đến chi nhánh gần nhất để nhân viên kỹ thuật tiếp nhận nhiệm vụ từ khách hàng, khảo sát và báo giá chi phí tùy theo mức độ công việc cần hoàn hành.

Triển khai dịch vụ.

Sau khi thông nhất được giá thành và phương án thi công với gia chủ, bộ phận kỹ thuật sẽ thực hiện công việc ngay lập tức với các loại xe hút chuyên dụng cũng như các máy mọc đi kèm. Trong quá trình thi công, nhân viên của công ty sẽ liên tục kiểm tra các ống dây và đầu nối để tránh việc giò gỉ, mất vệ sinh. Sau khi thi công hoàn thành, toàn bộ mặt bằng sẽ được vệ sinh sạch sẽ như ban đầu.

>>Xem thêm: Hút hầm cầu tphcm bao nhiêu tiền
 

 Hút bể phốt đơn giản với công ty Trí Bảo.
Hút bể phốt đơn giản với công ty Trí Bảo.
 

Nghiệm thu và thanh toán. 

Khách hàng chỉ nghiệm thu và thanh toàn khi công việc được hoàn thành 100% và công trình được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác, ngoài chi phí dịch vụ được bào giá lúc ban đầu. Cung cấp giấy tờ hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách tiện lợi cho việc thanh toán.

Bảo hành dịch vụ.

Đây là bước thể hiện sự khác biệt cũng như uy tín của Công ty Trí Bảo so với các đơn vị khác. Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hệ thống bể phốt của công trình và có những hỗ trợ trực tiếp đến khách hàng. Từ việc tư vấn giúp đảm bảo an toàn hệ thống thoát nước thải, bể phốt,v.v. cho đến việc khắc phục các sự cố ngoài ý muốn.

Dịch vụ hút bể phốt chất lượng, giá cả phù hợp
 

Để phát triển ngày càng mạnh mẽ, các đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt đường Hai Bà trưng giá rẻ đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cũng như tối ưu hóa trong cách phục vụ đến từng hộ gia đình chính là một chiến lược của các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ uy tín nhất TPHCM hiện nay.

 

Hút bể phốt đường Hai Bà Trưng giá rẻ.
Hút bể phốt đường Hai Bà Trưng giá rẻ.
 

Các hộ gia đình cũng không cần phải lo lắng về dịch vụ hút bể phốt đường Hai Bà Trương. Bởi vì, càng cạnh tranh mạnh thì các hộ gia đình sẽ càng được hưởng những lợi ích thiết thực nhất, không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí. Hơn nữa, với thời đại của công nghệ thông tin, internet phát triển thì việc tham khảo giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ không phải là điều quá khó khăn với khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên hút bể phốt tại tphcm


Hiện nay, trên địa bàn thàng phố Hồ Chí Minh nói chung và đường Hai Bà Trưng nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp cùng một dịch vụ Hút bể phốt. Nhưng làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất ?

Đó phải là đơn vì có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống,v.v. Bởi trong lĩnh vực vệ sinh môi trường thì việc chỉ đầu tư máy móc hiện đại thôi là chưa đủ. Hiểu tâm lý khách hàng một cách đơn giản thì một đơn vị có nhiều kinh nghiệm mới có thể đảm bảo cho công việc thi công.
 

>>Xem thêm: Rút hầm cầu thiết bị hiện đại

Hút bể phốt đường hai bà trưng.
Hút bể phốt đường hai bà trưng.
 

Một đơn vị cung cấp dịch vụ càng có nhiều khách hàng thì chứng tỏ rằng đó là một đơn vị được khách hàng số đông tin tưởng. Việc có nhiều các chi nhánh tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội cũng rất qua trọng. Điều này chứng tỏ một điều rằng họ chú trọng việc phát triển dịch vụ, cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu tất cả khách hàng từ ở trung tâm cho đến ngoại thành, các khu công nghiệp,v.v. 


Một đơn vị uy tín phải suy nghĩ cho khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để suy nghĩ cho họ và phát triển dịch vụ của công ty nhiều hơn nữa để phục vụ tốt hơn. Giá thành cũng là một phần để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ. Với các dịch vụ có chất lượng như nhau thì giữa một đơn vị giá cao hơn và một đơn vị giá thấp hơn thì bạn sẽ chọn đơn vị nào? Đương nhiên sẽ là đơn vị rẻ hơn, điều đó là hoàn toàn đúng đắn vì đã hỗ trợ khách hàng một cách trực tiếp từ chính giá thành. Và Công ty thông cống nghẹt hút hầm cầu Trí Bảo là một đơn vị như vậy. Hãy gọi ngay đến số 090 220 8925 - 093 220 6632 để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Tags: hut ham cau duong hai ba trung, thong cong nghet duong hai ba trung, hut ham cau ai ba trung, thong cong nghet quan phu nhan, hong hut ham đường 2 bà trưng, thong cong đường ai bà trưng