Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt vào top 21 Miss Universe

Sáng 17.5 theo giờ Việt Nam, đêm chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 69 đã diễn ra tại bang Forida của Mỹ. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân đã cùng đại diện 73 quốc gia cùng tranh tài tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Mở đầu đêm video phần đồng diễn của 73 thí sinh. Trong phần giới thiệu bản thân, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện đầy tự tin bên cạnh các đại diện sáng giá khác của các nước như Thái Lan, Ấn Độ,...

Sau đó, Top 21 Miss Universe đã được gọi tên, bao gồm Colombia, Peru, Úc, Pháp, Jamaica, Mexico, Domanica, Mỹ, Indonesia, Ấn Độ, Peuto Rico, Argentina, Curacao, Phillipines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costarica và Việt Nam.

 

Hoa hậu Khánh Vân lọt vào top 21
Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc lọt vào top 21 hoa hậu thế giới

Sau phần thi áo tắm, top 10 được chọn bao gồm: Jamaica, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico, Brazil.

Đáng tiếc, Hoa hậu Khánh Vân đã dừng bước trước top 10 chung cuộc. Cô đến với cuộc thi bằng sự quyết tâm cao độ, đầu tư về váy áo, trang điểm và câu chuyện truyền cảm hứng về dự án One Body Village - OBV (tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã hoặc có nguy cơ bị xâm hại tình dục).

Trước đó, phần thi trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân đã được Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray lựa chọn là 1 trong 6 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất.

Hoa hậu Khánh Vân lọt vào top 21
Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ với trang phục áo tắm

Trong khi đó, một số khán giả được phen “thót tim" khi mỹ nhân sinh năm 1995 được kêu tên cuối cùng. Võ Hoàng Yến viết: “Vô Top 21 rồi, đứng tim. Tiếp luôn em ơi". Stylist Trần Đạt: “Tôi bị đau tim đó". MC Vũ Mạnh Cường cảm thán: "Ôi Khánh Vân, Việt Nam".

Tin liên quan

Tin tổng hợp