https://thongcaucongnghet.info

Hầm cầu bị nghẹt thì phải xử lý làm sao?

Trước khi bạn biết cách để xử lý hầm cầu bị nghẹt thì vấn đề đầu tiên là tìm ra cho được nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nghẹt chỉ khi tìm được nguyên nhân thì mới tìm được cách giải quyết.

Xe hút hầm cầu chuyên nghiệp.
Xe hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nghẹt


Để trả lời câu hỏi hầm cầu nghẹt do đâu thì việc đầu tiên là bất cứ thứ gì khi sử dụng đến một tuổi thọ nhất định thì cần phải thay thế và hầm cầu củng là một trong những trường hợp trên khi chất thải trong hầm cầu xử lý đến một giới hạn thì hầm cầu phải được hút ra ngoài và đem đi xử lý.

Bỏ các vật dụng không cần thiết vào hầm cầu trong lâu ngày nó xuống dưới hầm cầu và gây nghẹt hầm cầu vì những thứ này sẽ không thể phân hủy. Có thể nguyên nhân là hệ thống hầm cầu xử lý bị lắp đặt sai cách dẩn đến chất thải trong hầm cầu không thể xử lý.
 

Nhân viên đến xử lý hầm cầu.
Nhân viên đến xử lý hầm cầu.

Khách hàng hỏi về việc hầm cầu bị nghẹt thì xử lý ra sao?
 

Anh Phan văn Phương ở đường Hoàng Diệu quận 4: Xin chào công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo hầm cầu nhà mình cứ bị tràn nước ra ngoài thì phải làm sao?

Trả lời câu hỏi anh Phương trước tiên hầm cầu bị tràn nước có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng trên. Đầu tiên có thể do hầm cầu bị đầy, do hầm cầu bị hư hỏng khiến nước rò rỉ ra, thứ 3 có thể do 2 ngăn phân và nước bị nghẹt không liên thông lại với nhau dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy.

Anh Nguyễn văn Bền nhà ở 18 Lê Văn Sỹ Quận Tân Bình TPHCM có gọi điện thoại đến công ty và nhờ tư vấn để hỏi giá thông cống nghẹt bao nhiêu tiền và hút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, tại vì mình đang trùng tu lại hệ thống chất thải vệ sinh nhà mình.

Trả lời câu hỏi của anh Bền đối với trường hợp thông cống nghẹt giá bao nhiêu thì thật sự hiện nay dịch vụ này không có mức giá cụ thể mà còn vào mức độ thi công của công trình nữa, còn trường hợp hút hầm cầu thì giá cả ở tphcm hiện nay là 300 nghìn đồng một khối. Chúng tôi thi công với xe nhiều khối khác nhau.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương nhà ở Số 165 đường nguyễn thái sơn ở quận Gò Vấp có gọi điện thoại đến là hỏi công ty có ngoài thi công các dịch vụ hút hầm cầu thông cống nghẹt ra thì có cung cấp dịch vụ bán nước thông cống hay không? và nước thông cống có xử lý nhà vệ sinh bị tắc hay mùi hôi hay không?

Trả lời câu hỏi của chị Phương: Hiện nay công ty Trí Bảo cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến lỉnh vực vệ sinh môi trường ngoài ra còn là đơn vị cung cấp nước thông cống hàng đầu thành phố hồ chí minh, nói rõ hơn về công dụng của nước thông cống thì ngoài thông cống nghẹt còn có công dụng thông tắc nhà vệ sinh và khử mùi hôi nửa đó chị nếu chị có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ 090 220 8925 để được shíp hàng miễn phí nhé. 
 

Nhân viên đến xử lý hầm cầu.
Nhân viên đến xử lý hầm cầu.

Hiện tượng trực tiếp xãy ra khi hầm cầu bị hư


– Van phao trong hầm cầu không hoạt động để đóng van cấp nước dẫn đến nước chảy liên tục
– hầm cầu bị nghẹt, không xả được nước hoặc hầm cầu bị nghẹt không chảy được nước
– Con vịt của hầm cầu bị bể
– Đường ống nước bị hư nước rỉ ra ngoài không bơm lên hầm cầu
– Van xả nước đóng không kín khiến nước liên tục chảy vào hầm cầu

Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh


Có một lớp màng hữu cơ nằm ở dưới hầm chứa khi nó đạt đến khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm nghẹt đường ống thông thủy giữa những màn ngăn hệ thống vi khuẩn hoạt động thường xuyên để đưa chất khí ra bên ngoài.

Những bọt khí loại này có nhiều chất metan và phân hủy nên độc hại và có mùi hôi nồng nặc gây khó chịu trong quá trình thường ngày. 

Vậy hầm cầu bị nghẹt thì phải làm sau

Sau một thời gian sử dụng hầm cầu có những biểu hiện như không rút được nước hoặc dội nước nhiều mà không rút vậy là có hiện tượng hầm cầu bị nghẹt và gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách để xử lý cho hầm cầu bị hết bị nghẹt, đây là vấn đề mà tất cả các gia đình đều mong muốn. Vậy khi hầm cầu bị nghẹt thì bạn phải làm sao, theo khảo sát thực tế của công ty chúng tôi thì khoảng 30% xử lý bằng cách dội nhiều nước vào hầm cầu, mua thuốc phân hủy đổ vào hay lấy thanh kem đưa sâu vào hầm. Tuy nhiên nếu không tìm được nguyên nhân hầm cầu bị tắc thì có thể những cách sử lý đó sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí có thể làm hỏng cả hầm cầu.

Còn khoảng hai phần ba người dân không biết xử lý và sợ bẩn họ thường tìm đến các để tìm các công ty rút hầm cầu để giải quyết vấn đề cho họ. Nhưng có một lưu ý mà các bạn nên nhớ là không phải đơn vị nào hay công ty nào cũng xử lý tốt, có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ không có đầy đủ máy móc hiện đại để xử lý, do đó bạn nên tham khảo quy mô, giá cả của công ty đó, bạn nên tìm những công ty nào ở gần nơi mình ở, gọi điện thoại nhờ họ tư vấn để có thể tìm hiểu về cách thức làm việc, sự chuyên nghiệp của công ty đó, sau đó quyết định chọn công ty. 

Bạn có thể tiến hành thông nghẹt hầm cầu tại nhà

Thông nghẹt hầm cầu tại nhà thực ra cũng không quá khó làm vì nó có một số mẹo thông hầm cầu nhưng vấn đề ở đây là một khi liên quan đến vấn đề môi trường thì rất phức tạp vì nếu làm sai thì việc khắc phục sự cố còn khó khăn hơn gấp bội lần và hậu qua còn nghiêm trọng hơn lúc bạn chưa làm. Nên chúng tôi tôi không khuyến cáo bạn thông hầm cầu tại nhà mà nên gọi đơn vị chuyên nghiệp đến.

Cách tốt nhất là gọi công ty hút hầm cầu đến giải quyết

Giải quyết những tình trạng hầm cầu bị nghẹt như trên công ty hút hầm cầu Trí bảo ra đời nhằm phục vụ cho tất cả mọi người trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như thi công miễn phí cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên tiếp xúc và có thể sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của công ty Trí Bảo, công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên địa bàn và có thể hiểu rõ được các vấn đề khó khăn khi hệ thống vệ sinh bị nghẹt, trường hợp có nhiều khách hàng đả tự xử lý hầm cầu tại nhà nhưng nhiều trường hợp không thể nào giải quyết được mà nó còn nặng hơn, để có thể khắc phục những vấn đề này chúng ta phải có hệ thống máy móc để có thể hỗ trợ đễ giúp bạn xử lí nhanh hơn mà không cần đục phá như các bước truyền thống. 
 

Nhân viên đến xử lý hầm cầu.
Nhân viên đến xử lý hầm cầu.

Một số nhận xét của khách hàng về hút hầm cầu Trí Bảo
 

Chị Lan có sử dụng dịch vụ công ty Trí Bảo và để lại nhận xét với tất cả các công ty mà chị sử dụng thì Trí Bảo là công ty khiến chị yên tâm và hài lòng nhất vì thái độ làm việc chuyên nghiệp của họ với chi phí rẻ đi cùng với thời gian xử lý nhanh.

Anh Thái thì nói công ty có thời gian hút hầm cầu nhanh nhất mà anh từng sử dụng chỉ cần nữa tiếng cho một bồn 5 khối trong khi công ty khác cần phải có thời gian 2 đến 3 tiếng. Vì nhà mình không có thời gian rãnh nên 3 h sáng mới làm và công ty vẫn chấp nhận thi công.

Với hơn mười năm trong nghề nên Trí Bảo hiểu rõ hết mọi vấn đề mà khách hàng cần và chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải quyết thông cống nghẹt hay hút hầm cầu bị nghẹt dù lớn nhỏ với mức giá phải chăng hợp lý nhất. Trí Bảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì hiện nay ngoài vấn đề tiền bạc còn nằm ở thời gian vì thuộc hết từng con phố ngỏ hẽm nên trí bảo luôn luôn đến đúng điểm hẹn về thời gian thi công chính xác.

Tags: xu ly ham cau bi nghet, ham cau bi nghet, xu ly he thong ham cau, hut ham cau gia re,hut ham cau tphcm gia bao nhieu, thong cong nghet gia bao nhieu, tien hanh hut ham cau.