https://thongcaucongnghet.info

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất ở tphcm hiện nay

Ngày nay ở tphcm thì dân số đả hơn 10 triệu người nên vấn đề vệ sinh nhà ở là rất cấp thiết nên nhu cầu thông tắc bồn cầu là rất lớn.

 Đặc biệt bồn cầu là vật mà chúng ta sử dụng thường xuyên hàng ngày nên cần phải chú ý dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Bồn cầu bẩn sẽ gây ra mầm móng của vi khuẩn dẫn đến bệnh dịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên công ty Trí Bảo đã triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm để nhằm đáp ứng nhu cầu và giải quyết vấn đề cho người dân nơi đây.
 

Bồn cầu được vệ sinh sạch sẽ.
Bồn cầu được vệ sinh sạch sẽ.

Nếu bạn không thông tắc bồn cầu thường xuyên gây ra tình trạng gì?
 

Đầu tiên nếu chúng ta không tiến hành thông tắc bồn cầu thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng mùi hôi nhà vệ sinh sẽ xuất hiện ngày càng dày đặc. Nó sẽ lấn át các mùi nước xịt phòng gây ra tình trạng khó chịu. Bạn sẽ tạo điều kiện cho tất cả các loại vi khuẩn nấm móc cũng như côn trùng xin sôi nãy nở, bệnh tật xãy ra nhiều hơn. Với lại ông bà ta thường có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh nên bất cứ thứ gì nếu chúng ta chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa thường xuyên thì bồn cầu nhà vệ sinh sẽ luôn luôn sạch sẽ thơm mát.

Vấn đề sịnh hoạt hằng ngày là cực kỳ nan giải, bạn thử suy nghĩ nếu bạn sống trong một ngôi nhà cấp 4 có duy nhất một nhà vệ sinh mà nhà vệ sinh đó bị nghẹt thì đúng là thảm họa bạn chỉ có cách gọi điện thoại đến đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ để giải quyết. Để tránh trường hợp trên xãy ra bạn hãy kiểm tra và tiến hành thông tắc bồn cầu định kỳ là an toàn nhất.

Một số mẹo thông bồn cầu đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà
 

Vấn đề bồn cầu bị tắc thì chúng ta chia ra 2 trường hợp khác nhau thứ nhất với những trường hợp bị nghẹt nặng thì chắc chắn bạn phải gọi công ty đến xử lý ngay còn một số trường hợp đơn giản chúng ta có thể thông bồn cầu tại nhà với các phương pháp đơn giản sau. 

Thông bồn cầu đơn giản bằng cây thụt

Trường hợp cây thụt thì chỉ cần tìm mua ở một số siêu thị hay cửa hàng bách hóa lớn là có. Ưu điểm của cây thụt đó chính là giá thành rẻ xử lý nhanh gọn lẹ với những trường hợp chúng ta muốn đẩy chất thải ra bên ngoài bằng cây thụt. Nhược điểm chỉ cần một vật cản đủ lớn thì sẽ không thể nào giải quyết được tình trạng trên.

Phương pháp sử dụng: Đầu tiên chúng ta mua cây thụt bồn cầu về đơn giản dùng hơi của cây thụt tao ra đẩy mạnh xuống cho đến khi nào chất thải đường ống bị nghẹt trôi đi hết thì thôi.
 

Thông cống nghẹt bằng banking soda.
Thông cống nghẹt bằng banking soda.

Thông tắc bồn cầu đơn giản bằng Bangking Soda và nước thông cống

Đây cũng là một phương pháp thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản mà giá lại rẻ hơn rất nhiều. Chỉ cần mua một vài bịch bột thông cống hay nước thông cống thì có thể giải quyết được ngay. Chúng ta chỉ cần đổ vào bồn cầu trong 4 đến 5 tiếng đồng hồ rồi sau đó xả nước vào bên trong bồn cầu đẩy mạnh cho nó đi sau khi các chất thải gây nghẹt bồn cầu bị chất kiềm trông bột hay nước thông cống ăn mòn. Ưu điểm là bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào dùng để phòng ngừa chứ không nhất thiết là phải dùng để thông tắc bồn cầu. Nếu bạn dùng định kỳ thì sẽ tốt hơn tránh được một số trường hợp gay tắc bồn cầu.

Công ty Trí Bảo có kinh doanh nước thông cống giá rẻ ở tphcm và giao hàng toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng gởi về cho công ty Trí Bảo chúng tôi kinh doanh nước thông cống theo hình thức giao hàng tận nơi hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt Trí bảo áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn và free ship cho toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

>>Xem thêm: thong cong nghet gia bao nhieu tien
 

Xử lý thông tắc bồn cầu bằng cây thụt.
Xử lý thông tắc bồn cầu bằng cây thụt.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ Trí Bảo hoạt động như thế nào?
 

Việc đầu tiên khi tiến hành triển khai một dịch vụ gì thì yếu tố chuyên nghiệp và giá cả được đưa lên hàng đầu và Trí Bảo củng nằm trong xu hướng chung đó. Lúc mới thành lập các đội ngủ nhân viên của công ty đều tham gia một khóa huấn luyện xử lý tình huống căn bản. Việc nâng cao tay nghề là đều bắc buộc với tất cả nhân viên trong công ty. Sau đây là các bước hoạt động của công ty Trí Bảo.

Khách hàng gọi điện thoại đến công ty Trí Bảo để thông báo dịch vụ tư vấn cần làm.
Sau khi tiếp nhận cuộc gọi trong vòng 15 phút Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến để khảo sát tình hình và đưa ra hướng giải quyết.
2 bên cùng thống nhất mức giá cả và phương án cũng như thời gian tiến hành thi công dịch vụ.
Trí Bảo đưa nhân viên đến thi công dịch vụ xử lý trong thời gian ngắn nhất.
Thi công xong khách hàng nghiệm thu kết quả nếu đống ý thì khách hàng.
Chúng tôi tiến hành xuất trình giấy tờ cần thiết để xử khách hàng ký nhận.
Xong các quá trình chúng tôi hoàn thành và cam kết bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là quy trình hoạt động thông tắc bồn vệ sinh giá rẻ của công ty Trí Bảo, với một phong cách làm việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sâu. Quan trọng hơn hết là thời gian làm việc của công ty Trí Bảo được rút ngắn xuống mức tối đa giúp giảm thời gian thi công đáng kể. Mức giá rẻ hợp lý cạnh tranh với thị trường những điều trên tạo nên thành công của Trí Bảo trong ngày hôm nay. 

Trò chuyện với khách hàng về thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu
 

Chị Nguyên nhà ở quận 7 tphcm có gọi điện thoại đến cho công ty Trí Bảo hỏi giá một lần bơm thông bồn cầu giá bao nhiêu. Và thời gian đơn vị thi công trong bao lâu công ty cho em biết cụ thể được không ạ em xin cám ơn.

Trả lời: xin trả lời câu hỏi của chị nguyên là hiện nay công ty chúng tôi không có mức giá cụ thể cho dịch vụ này chỉ có thể nói với chị rằng giá dao động rừ 300 đến 600 nghìn đồng tùy từng trường hợp. Công ty Trí bảo phải đến tận nơi thì mới đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng được, nhưng chúng tôi cam kết luôn thi công vơi mức giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất trên thị trường. Về thời gian thi công thì Trí Bảo luôn luôn có chủ trương thời gian khách hàng luôn luôn quý giá nên Trí bảo thi công không quá 30 phút.

Anh Linh có hỏi sao anh tìm hiểu trên mạng thấy nhiều đơn vị để mức giá rất đắc tiền còn những đơn vị còn lại để giá cực kỳ rẻ. Anh cảm thấy hoang mang và không biết mức giá thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu là hợp lý nữa.

Xin trả lời câu hỏi của Anh Linh là đa số các đơn vị trên đều là lừa đảo họ treo đầu dê bán thịt chó. Lấy mức giá đắt để lừa gạt những người chưa biết bị lừa đảo, còn giá rẻ thì làm sơ sài cho qua loa rồi lấy tiền. Có trường hợp cam kết bảo hành đến tận 1 năm 2 năm đến khi khách hàng gọi điện thì lại không thấy đâu. Thưa anh chúng tôi không thể đưa ra mức giá chính xác cho anh nhưng mức giá sàn giao động khoãng 500 nghìn đồng.
 

Bồn cầu xử lý sạch sẽ.
Bồn cầu xử lý sạch sẽ.

Chúng tôi có một đội ngủ báo giá thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Nếu bạn thắc mắc vấn đề giá cả thì Trí Bảo có một đội ngủ báo giá chuyên nghiệp nhất với từng trường hợp khác nhau, với trường hợp đả biết chổ cần thông tắc bồn cầu hay sữa chửa thì mức giá sẽ được Trí Bảo chốt với khách hàng qua điện thoại còn trường hợp còn lại Trí bảo phải đến ngay công trình để khảo sát đưa ra mức giá hợp lý. Trong nhiều năm qua Trí Bảo chưa bao giờ gặp phải một trường hợp nào khách hàng phàn nàn về giá cả của công ty chúng tôi vì Trí Bảo luôn đi theo xu hướng thị trường và cập nhật hằng ngày.

Công ty Trí Bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực này có thể thi công nhiều dịch vụ khác nhau liên quan vệ sinh môi trường nếu khách hàng quan tâm liên hệ 090 220 8925 để được tư vấn miễn phí. Xin cám ơn khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Tags: thông cống nghẹt giá rẻ tphcm, dich vu thong cong nghet, thong cong nghet bao nhieu tien hop ly, thông bồn cầu bị nghẹt, hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền, thong cong gia re, thong cong nghet bon cau, thong tac bon cau gia re.