https://thongcaucongnghet.info

Chống mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả LH: 090 220 8925.

Một nhà sinh hiện đại chắc chắn sẽ không thể thiếu những thiết bị như bồn cầu, bồn rửa, máy sấy tay, quạt thông gió, thảm lau chân, bình xịt nước hoa tự động, giấy vệ sinh... Và giúp chống mùi hôi nhà vệ sinh.

Một phòng vệ sinh thiết kế hiện đại, sạch sẽ là một trong những yếu tố cần thiết hiện nay. Đối với nhiều người thì mới nhận việc ở một công ty chia sẻ khi đến với chúng tôi tham quan và mua sắm đồ. Nghe có vẻ rất nực cười nhưng cô gái này đã từng xin nghỉ việc vì không thể chịu đựng được nhà vệ sinh xập xệ, ám mùi hôi ở nơi làm cũ. Theo vị khách hàng này chia sẻ, khu vực này cần phải trang bị đầy đủ những vật dụng cũng như thiết bị như bồn cầu, bồn rửa, máy sấy tay, thảm lau chân, máy thông gió... 
 

Thông nhà vệ sinh chống hôi.

Vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ.

Thiết bị không thể thiếu để giảm hôi nhà vệ sinh


Bồn cầu

Bồn cầu và bồn tiểu là hai thiết bị không thể thiếu và được sử dụng nhiều nhất trong nhà vệ sinh. Không chỉ ở các hộ gia đình mà những công ty, văn phòng, nơi công sở thì yếu tố sạch sẽ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên tạp vụ lau dọn phải thường xuyên lau dọn vì không phải vị khách nào bước vào nhà vệ sinh cũng có ý thức giữ gìn vệ sinh chung cho những người tiếp theo.

Theo một khảo sát gần đây đã cho thấy, tỉ lệ các loại vi khuẩn có trong hai loại thiết bị vệ sinh này lần lượt là 510 và 600 ATP, thường cao hơn rất nhiều lần so với mức trung bình, khoảng 200 ATP mà tổ chức FDA đã khuyến cáo. Vậy, để khắc phục những tình trạng này, bạn cần sử dụng những loại hóa chất khử mùi hôi và đảm bảo bồn cầu luôn được làm sạch liên tục và tự động. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tấm đến áp lực nước xả sao cho bồn xả sạch, mạnh và tiết kiệm nước. Nên chọn bồn cầu có hệ thống van xả tự động là giải pháp hiệu quả nhất.
 

Vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh nhà vệ sinh chống hôi sạch sẽ.

Máy sấy tay

Việc đầu tư đúng mức cho nhà vệ sinh nơi công sở không chỉ đảm bảo được sức khỏe cho nhân viên mà còn giúp công ty giữ được hình ảnh đẹp, thanh lịch. Bồn rửa tay được thiết kế cả tự động kèm theo bình xịt xà bông hiện đại là một trong những giải pháp ngăn ngừa vi khuẩn tốt nhất và hiệu quả nhất. Theo các thống kê cho thấy, có tới 50% nam và 25% nữ giới không rửa tay sau khi đi vệ sinh, trong khi đó, việc bạn rửa tay đúng cách với dung dịch phù hợp có thể giảm đến 50% nguy cơ mắc các loại bệnh.

Nhiều công ty đã lựa chọn máy sấy tay để giúp làm khô tay sau khi vệ sinh, nhằm giảm đi chi phí sử dụng giấy lau lại có thể đảm bảo được vệ sinh cho môi trường trong sạch. Thiết bị máy sấy tay này thường có công suất từ 1.000-3.000W nên khả năng sấy khô nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần có thời gian biểu vệ sinh máy định kỳ vì độ ẩm trong nhà vệ sinh luôn cao khiến tấm lọc là nơi lý tưởng để vi khuẩn cư trú.

Quạt thông gió

Trong nhà vệ sinh luôn có nhiều loại mùi uế tạp, vì thế mà không khí ở khu vực này rất cần được luôn hồi liên tục, đẩy mùi hôi ra ngoài. Sử dụng hệ thống quạt hút và quạt thông gió tạo nên áp suất âm giữ không gian bên trong và bên ngoài cửa nhà vệ sinh, tránh được mùi hôi trong nhà. Bạn cũng nên kết hợp với thiết bị tạo hương không khí để khu vực này luôn thơm tho và dễ chịu hơn.

Thảm lau chân

Giầy dép khi đi ra khỏi nhà vệ sinh cần được làm khô. Vì thế, các công ty nên trang bị thảm lau chân bằng sợ tổng hợp có đế cao su để chống trượt. Đồng thời, phải thường xuyên làm sạch thảm theo định kỳ.

Giấy vệ sinh

Những loại giấy vệ sinh rẻ tiền, giấy tái chế luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người. Thậm chí, nó còn làm tắc nghẽn hệ thống xả thải nếu người sử dụng ý thức kém. Vì thế mà với nhà vệ sinh công cộng cần thay thế giấy cao cấp mềm mịn lại dễ tan trong nước.
 

Vệ sinh nhà vệ sinh chống mùi hôi.

Vệ sinh nhà vệ sinh chống mùi hôi.

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà


Cách Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,triệt đễ, miễn phí tại nhà. là biện pháp không thể thiếu đối với mọi nhà. Vì đa số nhà vệ sinh, đều có một nguyên tắc chung là nơi ẩm thấp, thường xuyên có nước, dễ gây ra các loại vi khuẩn… do nhu cầu vệ sinh tự nhiên của con người. mặc khác do các hộ gia đình lúc xây dựng, do chưa có kinh nghiệm để thiết kế cho mình một nhà vệ sinh có độ thông thoáng khí tốt, hoặc xây dựng theo đúng cách ngăn mùi dài lâu, nên mới dẫn đến việc: xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Trước khi cần đến dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, khách hàng cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân nào, bộ phận nào trong nhà vệ sinh gây nên, và có biện pháp chống hôi tại nhà, ngoại trừ trường hợp hầm cầu bị đây, hoặc gần đầy. nếu không xử lý được, hãy gọi cho đội chống hôi chúng tôi, đến để trả lại môi trường, không khí trong lành cho nhà bạn, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả dài lâu.

Lưu ý: cách chống tôi nhà vệ sinh, do chính bạn thi công phải chính xác nguyên nhân. Không nên dùng các nước xịt phòng để xua đẩy mùi hôi, hoặc dùng các chất chế phẩm hóa học đổ vào bồn cầu. cách này chỉ tạm thời, sau khi mùi hương đã hết, mùi hôi sẽ trở lại.

Các nguyên nhân chính gây nên mùi hôi nhà vệ sinh:


Nhà vệ sinh bị hôi, khi phát hiện mùi hôi, bạn cần nên phân biệt rõ mùi hôi từ đâu, và mùi hôi của bộ phận nào: “cầu, cống” và sau đây là một số trường hợp gay nên mùi hôi và bạn có thể nhận biết:

Mùi hôi từ các bộ phận chóng hôi trong nhà vệ sinh: bộ phận thiết kế từ bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay…đều có co quấp hay còn gọi là “ống siphon” để chặn mùi, tại đây cũng lúc nào cũng có mức nước vừa đủ kính để ngăn mùi từ cống lên, và nó sẽ làm các thức ăn, cặn bã đóng lại và bốc mùi.

Mùi hôi do hầm cầu, hay còn gọi là bể phốt bị đầy: trong trường hợp này đa số mùi hôi bốc lên từ bồn cầu. lý do chung là khoảng trống trong hầm cầu rất hẹp, không đủ cho lượng nước khi dội cầu, dẫn đến tình trạnh “tức khí” dội ngược lại trên bồn cầu. lúc này xử lý bằng cách liên hệ cho các công ty, dịch vụ hút hầm cầu gần nhất đến giải quyết.

Hệ thống thoát khí nhà vệ sinh bị tắc: mùi hôi nhà vệ sinh bốc lên cũng có thể do các lỗ thông hơi trong nhà vệ sinh bị tắc, không còn chỗ thoát hơi khi di vệ sinh mùi hôi bị dội nược lại bồn cầu.

Các hệ thống tiếp xúc giữa bồn cầu với mặt bằng nhà vệ sinh bị nứt, bị tróc ron cũng gây nên mùi hôi.

Mùi hôi do đường cống trong nhà vệ sinh: thường các nhà vệ sinh đếu có một đường thoát nước bên trong, tiện cho việc vệ sinh và tắm rửa. đường cống ngày nó sẽ chung với hệ thống thoát nước các bồn rửa bên ngoài. Vậy lúc các cặn bã đóng lại ngay các co trong ống, lâu ngày sẽ gây nên mùi hôi.

Mùi hôi trong nhà vệ sinh do lắp đặt sai thiết kế: đây là nguyên nhân gây nên mùi hôi và tắc nghẽn thường xuyên cho khu vệ sinh nhà bạn, gồm: lắ đặt bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa các loại bị lệch, nghiêng. Lắp đặt hệ thống ống thoát nước bị : ngang ( tức là không có độ dốc), ống bị quằng ( tức là hai đầu cao, đoạn gữi bị thấp). trường hợp này cần phải sửa chữa ngay. Nếu không sẽ bị thường xuyên và mỗi lần khắc phục hết sức khó khăn.
 

Vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ.
Vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ.

Những điều cần thiết sau khi đã xử lý mùi hôi nhà vệ sinh:


Sau khi khắc phục các lỗi trên, nhà vệ sinh của bạn trở nên sạch sẽ, trong lành. Bạn nên thường xuyên sử dụng nhà vệ sinh cho đúng cách, đồng thời nên hút hầm cầu, thông cống nghẹt định kì, kiểm tra các phễu nước, khe tiếp xúc thường xuyên… là bạn sẽ có một bầu không khí trong lành tại nhà vệ sinh của mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Tags: nhà vệ sinh có mùi cống, khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh công cộng, bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước, ống thông hơi nhà vệ sinh, cách xử lý mùi hôi hố ga, ống thông hơi nhà vệ sinh bị tắc, thuốc khử mùi hôi bồn cầu, dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh.