https://thongcaucongnghet.info

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Trí Bảo LH: 090 220 8925.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin gửi đến khách hàng bảng báo giá thông tắc bồn cầu chuẩn nhất hiện nay. Đảm bảo giá chúng tôi mang đến khách hàng là rẻ nhất thị trường.

Tắc nghẽn bồn cầu một trong những hiện tượng phổ biến hằng ngày gây ra sự khó chịu, sự rối loạn đời sống sinh hoạt cho mỗi hộ gia đình. Không những vậy, việc tắc nghẽn còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới môi trường sống và sinh hoạt hằng ngày. 
 

Công ty Trí Bảo xử lý tắc bồn cầu nhanh chóng.
Công ty Trí Bảo xử lý tắc bồn cầu nhanh chóng.

 

Vì vậy, việc thông bồn cầu là điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Song, làm sao để có thể thông bồn cầu được giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sạch sẽ và an toàn vệ sinh môi trường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bảng giá thông bồn cầu ở Môi trường Trí Bảo.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc 
 

Bồn cầu bị tắc nghẽn xảy ra do nhiều nguyên nhân, việc tìm hiểu nguyên nhân sẽ giúp ta tìm được biện pháp thông tắc hiệu quả, phù hợp với bảng giá của việc Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh khi sử dụng.

Đây có lẽ là thói quen mà nhiều người đang gặp phải, việc sử dụng quá nhiều giấy rồi bỏ vào bồn cầu xả nước khiến cho giấy tụ lại, chuyển thành mùn, gây tắc nghẽn và trào ngược lên. 

Vô tình làm rơi các chất tẩy vào bồn cầu

Trong trường hợp tắm giặt hay gội đầu, việc rơi rớt xà phòng  hay dầu gội  cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc bồn cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng. Đặc biệt, xà phòng có chất tẩy rửa nên tiêu diệt các vi khuẩn phân hủy, càng khiến cho việc tắc nghẽn trở nên ứ đọng hơn.
 

Làm rơi vật dụng vào bồn cầu.
Làm rơi vật dụng vào bồn cầu.


Rơi rớt thức ăn thừa vào trong bồn cầu.

Đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra tắc bồn cầu, thức ăn bị bám vào, không tiêu hủy được và gây ra tình trạng ứ đọng.

Trẻ nhỏ bỏ đồ chơi vào bồn cầu rồi xả nước.

Với các hộ gia đình có trẻ em, đặc biệt là dưới 6 tuổi, việc nhận thức hành vi chưa hoàn thiện, trẻ nhỏ rất dễ bỏ đồ chơi vào bồn cầu. Sau khi xả nước, đồ chơi bị tắc, không thể trôi, khiến cho bồn cầu bị ứ đọng.

Ngoài ra còn một vài nguyên nhân khác nữa gây ra sự tắc nghẽn, ứ đọng cho bồn cầu của gia đình bạn. Song, đây cũng là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu hiện nay.

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng

Hậu quả việc tắc bồn cầu là gì?

Bồn cầu bị tắc gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng với người sử dụng. Cụ thể như sau:
 
• Tắc nghẽn bồn cầu gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, khiến đời sống gia đình bị đảo lộn.
• Bên cạnh đó, việc tắc nghẽn bồn cầu khiến cho phân, tiểu hay các chất bẩn khác không thể trôi xuống bể phốt, gây ra mùi khó chịu, thu hút vi khuẩn, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.
• Tình trạng tắc nghẽn kéo dài sẽ gây cho vi khuẩn phát triển, từ đó dễ gây ra các bệnh nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 

Tắc bồn cầu ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.
Tắc bồn cầu ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

 

Phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số cách để thông bồn cầu bị tắc nghẽn tại nhà  phổ biến hiện nay và giá thành sử dụng chúng.

Sử dụng Pit-tông bằng cao su

Chỉ với 50000-100000, bạn có thể mua một pit-tông bằng cao su và sử dụng nhiều lần. 

Cách sử dụng: Chèn pit-tong xuống bồn cầu và ấn xuống, pit- tông phải chìm trong nước để có thể đẩy kéo bằng nước và không khí, như vậy mới hiệu quả. Bạn có thể xả thêm nước nếu cần thiết, sau đó kéo mạnh pit-tông lên, làm như vậy khoảng vài lần là có thể chữa được tắc nghẽn bồn cầu.

Sử dụng móc treo quần áo

Đây là một trong những cách thông tắc bồn cầu được nhiều người áp dụng, đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả.

Lưu ý : Phương pháp này chỉ hiệu quả khi tắc ở miệng bồn cầu

Cách sử dụng : Bẻ móc áo theo hình ống dẫn của bồn cầu, rồi từ từ đặt vào trong khuôn ống dẫn. Khi đã vào trong khuôn, hãy xoay nhẹ để chỗ tắc có thể được thông lại và việc tắc nghẽn biến mất.

Chi phí : có thể nói là không tốn kém gì, vì móc treo là vật dụng sẵn có trong gia đình mỗi người.
 

Sử dụng băng dính thông bồn cầu.
Sử dụng băng dính thông bồn cầu.

 

Sử dụng băng keo, băng dính

Nếu bồn cầu của bạn bị tắc nhẹ, bạn có thể thử áp dụng cách đơn giản nhưng khá hay ho này, nhiều người đã thành công, tại sao bạn không thử.

Cách sử dụng : ta dùng băng keo, hoặc túi ni lông, bịt kín miệng bồn cầu lại, dán chặt các góc, càng kín càng tốt. Nguyên lý của việc dùng ni lông cũng giống với việc dùng pit-tong, ta xả nước thật mạnh, rồi ấn tay vào giữa tạo áp lực, khiến cho chỗ tắc bị tan ra.

Ngoài những cách thông thường, đang được sử dụng rộng rãi trong thị trường hiện nay , còn một số cách như sử dụng hóa chất. Tuy nhiên, một vài hóa chất gây ra khí độc, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt với các loại bồn cầu tử sứ, ống nước bằng nhựa,... thì sẽ bị hư hại do sử dụng hóa chất.

Chi phí : Chỉ mất vài ngàn đồng để có thể thông tắc bể phốt của gia đình bạn

Trong trường hợp các cách trên không khả thi, ta buộc phải tìm đến các dịch vụ thông bể phốt.  Để tìm được giá thông bể phốt hợp lý, ta cần tìm hiểu về nó.

>> Xem thêm: bảng giá rút hầm cầu

Những lưu ý khi tìm đến các cơ sở thông bể phốt

Hiện nay, dịch vụ thông hút bồn cầu có mặt khắp nơi trên thị trường, đặc biệt là những thành phố lớn.  Với số lượng ngày càng gia tăng của các địa chỉ này, việc phải trả giá thành đắt đỏ là điều khách hàng phải gánh chịu. Song, nghiêm trọng hơn, một số địa chỉ “ma”, không có thật, chỉ bày ra để tìm cách lừa khách hàng. Vì thế, chúng ta nên đề cao cảnh giác.

Hiện nay, việc cạnh tranh thị trường là vô cùng khốc liệt, vì thể các cơ sở không uy tín cũng mọc lên không ít. Khách hàng cần phải tỉnh táo để có thể tìm được những nơi uy tín và mang lại giá trị hiệu quả cao mà không tốn tiền, tốn công sức mà không hiệu quả.

Bảng giá thông bồn cầu mới nhất hiện nay

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả luôn là vấn đề được nhiều quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế, nếu muốn thông tắc bồn cầu qua dịch vụ thì bạn cần tham khảo giá, cụ thể như sau:

- Thông bồn cầu bằng máy nén khí hiện đại : 120-300 nghìn Việt Nam đồng
- Thông tắc bồn cầu cơ bản ( tùy vào độ nghiêm trọng ) : 120-400 nghìn Việt Nam đồng
- Thông tắc bằng máy lò xo công nghệ cao:

• Dây vừa : 320-450 nghìn Việt Nam đồng/ met
• Dây nhỏ : 120-260 nghìn Việt Nam đồng/ met
• Dây lớn : 520-650 nghìn Việt Nam đồng/ met 

- Nhân công thay phao bồn cầu : 100-150 nghìn Việt Nam đồng
- Nhân công sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước : 120-180 nghìn Việt Nam đồng
- Thông bồn cầu thông minh : 350 nghìn Việt Nam đồng
- Thông bồn cầu xổm bệt: 250.000  Việt Nam đồng
- Thông bồn cầu 1,2 khối: 300.000 Việt Nam đồng
- Thông bồn cầu tắc nghẽn giấy vệ sinh: 250.000 Việt Nam đồng
- Thông bồn cầu tắc nghẽn vật cứng: 300.000 đ – 500.000  Việt Nam đồng
- Trường hợp sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 150.000  Việt Nam đồng
- Giá tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh: 200.000  Việt Nam đồng
- Giá xử lý mùi hôi toilet: 450.000  Việt Nam đồng.
 

Bảng giá thông cầu cống tại tphcm.
Bảng giá thông cầu cống tại tphcm.


Quy trình sử dụng dịch vụ thông bồn cầu

Mỗi nghề nghiệp đều tính chất đặc thù riêng, muốn bảo đảm chất lượng dịch vụ, cũng như hạn chế tối đa giá cả cho khách hành. Các đơn vị thông tắc bồn cầu đều có quy trình làm việc riêng của mình. Với quy trình thông tắc an toàn, khoa học, chặt chẽ và chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline hoặc web 
Bước 2 : Cử các nhân viên có kinh nghiệm để tận nhà khách hàng để kiểm tra độ nặng nhẹ của tắc nghẽn bồn cầu và báo giá với khách hàng
Bước 3 :  Nếu khách hàng đồng ý, hợp đồng có thể được tiến hành, nhân viên sẽ đến xử lý theo yêu cầu
Bước 4 : Sau khi việc tắc nghẽn được xử lý, khách hàng tiến hành thanh toán theo bảng giá đã được thỏa thuận.

Việc thông tắc bồn cầu tuy nhỏ nhưng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Nếu không thông tắc kịp thời sẽ gây ra những tác hại, hậu quả nghiêm trọng. Vì thế khách hàng phải nhanh chóng tìm đến các dịch vụ thông tắc nếu không thể áp dụng được các biện pháp xử lý tắc nghẽn bồn cầu tại nhà. Song, khách hàng cần lưu ý để tìm đến những cơ sở, dịch vụ có uy tín, tránh bị nâng giá hay lừa đảo.  Để có thể làm được như vậy, quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng các dịch vụ, nắm bắt được giá thành và có được sự lựa chọn thông minh cho mình. 
 

Nhân viên Trí Bảo tiến hành thông tắc bồn cầu.
Nhân viên Trí Bảo tiến hành thông tắc bồn cầu.

 

Để có được sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất, hãy đến với Môi trường Trí Bảo. Tại đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thông tắc bồn cầu vừa rẻ vừa chất lượng, mang lại sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Sự uy tín của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn. Bởi chúng tôi:

• Công ty uy tín trên thị trường.
• Đội ngũ nhân viên, thợ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.
• Chế độ bảo hành tuyệt vời.
• Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất.
• Giá cả phải chăng nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và xử lý kịp thời những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn 

Tags: giá thông tắc cống bằng máy lò xo, thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm, giá cả thông bồn cầu, dụng cụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt giá rẻ, sửa chữa bồn cầu, thong bon cau gia bao nhieu, thông tắc bể phốt tại nhà.