Hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Đường cống thoát nước bị tắc nghẽn lâu ngày do bị nghẹt bởi rác và chất thãi là điều khó tránh khỏi với mỗi gia đình vì do vô ý những chất thải có khích thước lớn theo nắp hố ga trôi xuống cống lâu ngày kết hợp với thức ăn dư thừa dầu mở đọng lại gây tắc cống hôm nay công ty Trí Bảo sẽ hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà lâu ngày do bị nghẹt bởi rác và chất thãi là điều khó tránh khỏi với mỗi gia đình.

Dùng móc áo để thông cống nghẹt.

 

Những nguyên nhân gây nghẹt cống và cách hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.


Sau nhiều năm sử dụng các đường cống thoát nước tại nhà những đường ống cấp thoát nước bị nghẹt là điều khó tránh khỏi với mỗi gia đình, những đường ống nước sẽ bị mắc những rác bẩn và gây nên tình trạng nghẹt cống và gây ra những phiền phức rất khó chịu vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả không tốn kém công ty Trí Bảo sẽ hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà sẽ giúp khách hàng có thể tự xử lý cống bị nghẹt hiệu quả nếu như chưa muốn gọi các công ty chuyên thông cầu cống nghẹt.

Đối với những gia đình không có thời gian để có thể tự xử lý cống bị nghẹt hoặc không muốn làm các công việc này hay vì một lý do nào khác, Quý khách xin hãy gọi điện cho công ty thông cầu nghẹt Trí Bảo chỉ sau ít phút các nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà để xử lý cống bị nghẹt và các vấn đề khác mà Quý khách đang gặp phải.

Công ty Trí Bảo chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại và những công nghệ tốt nhất giúp xử lý mọi vấn đề mà Quý khách đang gặp phải. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất và luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ hàng đầu.

 

Công ty Trí Bảo chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại và những công nghệ tốt nhất giúp xử lý mọi vấn đề.

Thông cống nghẹt bằng cách dùng cá và lươn.

 

Sau đây là những cách hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.


Cách thứ 1  quý khách hàng dùng một móc treo quần áo bằng kim loại sau đó uốn cong một đầu để tạo thành "móc câu" nhỏ. Tiếp đến Quý khách hãy luồn móc này xuống ống nước và bắt đầu thực hiện "câu mồi". Khi Quý khách kéo móc lên, những chất cặn bã hay tóc rối và nhiều thứ khác trong ống nước sẽ được lôi ra ngoài. Khi đã hoàn thành công việc, Quý khách hãy xả bằng nước nóng để làm sạch ống nước và như vậy quý khách đã có thể xử lý cống bị nghẹt thành công.

Cách thứ 2 là dùng lươn hoặc cá lóc chính là câu trả lời cho phương pháp này mua ở ngoài chợ một con lươn hoặc cá lóc còn khỏe mạnh, sau đó quý khách hãy thả đầu của cá trúc xuống dưới để cá chui vào ống nước và đẩy các chất cặn bã trong ống nước hoặc bồn cầu theo ra ngoài. Quý khách lưu ý phải chọn những con cá to và khỏe mạnh là tốt nhất.

Cách thứ 3 phương pháp thông bồn cầu này có vẻ không khả thi, nhưng với một số trường hợp khi sử dụng cách này lại đem lại hiệu quả khá cao. Quý khách hãy lấy khoảng ¼ chén nước rửa bát và trộn với một ít nước đun sôi. Tiếp đến quý khách hãy đổ nước này vào bồn cầu để làm bôi trơn và đẩy các chất cặn bã ra ngoài. Sau đó quý khách hãy xả một lượt nước nóng nữa để đẩy sạch những chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu ra ngoài.

Cách thứ 4 hãy đổ 3 lít nước lạnh vào xô lau nhà sau đó cho thêm 3 cốc soda kiềm. Tiếp đến Quý khách dùng đũa hoặc que ngoáy đều hỗn hợp, ngay lập tức hỗn hợp này sẽ sủi bọt và bốc hơi. Sau đó đổ nó vào ống nước bị tắc và để khoảng 20-30 phút rồi xả ống với nước nóng.Tuy nhiên với phương pháp này Quý khách hãy bảo hộ cẩn thận.

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm